breaking news

แม่แต่งให้ลูก

กุมภาพันธ์ 6th, 2019 | by administrator
แม่แต่งให้ลูก
Art & Entertainment
0

แม่แต่งให้ลูก

            “แต่งตัวเป็นผีบ้า!”

          “แฟชั่นอะไร ไม่มีกาลเทศ!”

เคยเจอประโยคเหล่านี้กันไหม หึ! โดนจากคนอื่นไม่เท่าไร แต่โดนแม่ตัวเองพูดแบบนี้แล้วมันจี๊ดดดด! แม่เป็นแม่นะ! ทำไมไม่เข้าใจลูกเลย! เดี๋ยวนี้โลกมันหมุนไปถึงไหนต่อไหนกันแล้ว แม่ยังจะมาล้าหลังให้นุ้งผ้าถุงใส่จูงกระเบนกับเสื้อคอกระเช้าอยู่อีก หนูโตแล้วนะ! มีแฟชั่น มีสไตล์เป็นของตัวเองแล้วด้วย! ถ้าแม่ไม่สนับสนุนก็อย่าขัดได้ไหม!

เรื่องนี้ถือเป็นปัญหาโลกแตกอีกอย่างหนึ่งรองลงมาจากไก่กับไข่อะไรเกิดก่อนกันซะอีกนะคะ เชื่อว่าหลายๆบ้านเป็นแบบนี้ โดยเฉพาะคุณแม่กับลูกสาวที่อยู่อยากแฟชั่น แต่แม่ไม่ชอบสั้น แล้วจะทำยังไงล่ะที่ทั้งสองจะคุยกันได้ลงตัว…เปิดใจสิคะ ก้าวมาหากันคนละครึ่ง ลูกอยากใส่แบบไหน แม่อยากให้ใส่แบบไหน มาช่วยกันลองแต่งลองแมชกันดู สุดท้ายก็จะได้สไตล์ที่ทั้งแม่ทั้งลูกโอเค แฮปปี้ แบบนี้ ~

ลูกอย่าเพิ่งเบ้หน้า ชุดที่แม่เลือกให้รับรองว่าไม่ใช่คอกระเช้าแน่นอน!

เมืองไทยเมืองร้อน ใส่สั้นก็ดำ ใส่ยาวดีกว่า เสื้อไหมพรมคิ้วท์ๆกับกระโปรงยีนส์เก๋ๆ สวยแบบสายเกาสายหยุ่น แถมแม่ปลื้มมม

ใครชอบสไตล์วินเทจต้องปลื้มแน่ๆ เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย แถมใส่แล้วแม่ปลื้ม ไม่โป๊ไม่สั้น วินวิน!

ใครมีสายเดี่ยวอยู่ในตู้ก็อย่าเพิ่งเก็บ อยากใส่สายเดี่ยวก็ใส่ได้แค่ใส่เสื้อยืดซับไว้ข้างในแค่นี้ก็ไม่โป๊แล้ว แถมยังดูน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆด้วยน้า

สายแบ็วต้องแก้มปริ ก็เทรนเอี้ยมกับเสื้อยืดมันใส่ได้ทุกโอกาสจริงๆนี่น่า ใส่เที่วก็คิ้วท์ ใส่ไปวัดก็เรียบร้อย ยกนิ้วให้เลยยย

 

ไงล่ะคุณลูก สไตล์แม่ปลื้มมันก็ไม่แย่ใช่ม้า ~ มีแต่แนวโซคิ้วท์ทั้งนั้น น่ารักแบบสายแบ็วสิแม่ปลื้ม แต่อยากใส่สายเดี่ยวคุณแม่ก็ไม่ว่า ขอแค่มีเสื้อซับกันนมหกแม่ก็โล่งอก! แถมแนววินเทจก็ยังเป็นแนวแฟชั่นที่ไปด้วยกันได้ทั้งแม่ทั้งลูกอีกด้วย

ใครแต่งตัวตามนี้รับรองควงแขนไปไหนกับแม่ก็ไม่โดนว่าอีกแล้ว! แต่จะแต่งตามสไตล์แม่อย่างเดียวก็ไม่ยุติธรรมกับลูกเนอะ ไปดูกันบ้างดีกว่าว่าแนวที่ลูกปลื้ม อยากให้แม่แต่งจะเป็นยังไง!

สามารถติดตามได้ที่ : https://theprototype.pim.ac.th/wp/2019/02/06/sonn/

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook :https://www.facebook.com/ThePrototype.CA.PIM/?epa=SEARCH_BOX

Instragram : prototypecapim

Twitter : https://twitter.com/theprototypeca/status/1091323407289933824?s=07

 

 

Share This:

Comments are closed.