breaking news

How to เตรียมตัวให้พร้อมก่อนพาแม่เที่ยวเสาชิงช้า

กุมภาพันธ์ 6th, 2019 | by administrator
How to  เตรียมตัวให้พร้อมก่อนพาแม่เที่ยวเสาชิงช้า
About Prototype
0

How to เตรียมตัวให้พร้อมก่อนพาแม่เที่ยวเสาชิงช้า

 

 

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลตรุษจีน หลายคนคงเดินทางกลับบ้าน มีวันหยุดยาวติดกันหลายวัน ไอ้เรื่องไหว้เจ้าไหว้บรรพบุรุษพบไหว้เสร็จก็เฮฮาสังสรรค์กับครอบครัวเป็นเรื่องปกติ แต่ไอ้เรามันวัยรุ่น! จะให้ไปนั่งจับเข่าคุยกับอากงอาม่านานๆมันก็น่าเบื่อ อยากออกไปเที่ยวแต่ก็ติดตรงที่ญาติเต็มบ้าน ถ้าก้าวเท้าออกไปนอกรั้วเมื่อไร รับรอง! เละ!

 

เฮ้ออออ! ชีวิตสาวชาวเกาะกรุงเก่ามันก็จะน่าเบื่อน่าเศร้าหน่อยๆละนะ ได้แต่เลื่อนฟีดเฟซบุ๊คไปเรื่อย ดูคนอื่นเขาไปเที่ยวกับครอบครัวกันแทนละกัน T^T

 

เอ๊ะๆ! เพจ The Prototype อะไรนี่น่าสนใจดีนะ มีแนะนำการออกไปเที่ยวที่เสาชิงช้ากับแม่ด้วย…เสาชิงช้าก็อยู่ใกล้ๆบ้านเรา ของกินก็อร่อย มีร้านดังๆที่อยู่ตามซอยก็เยอะ แถมเดินไปเดินมาก็เจอวัดให้แวะไหว้ได้ด้วย อีกอย่างเดินไปกินไปก็ไม่อ้วนได้ออกกำลังกายไปในตัว (แถ) ไหนดูซิว่าต้องเตรียมตัวเพื่อไปเที่ยวเสาชิงช้ากับแม่ยังไงบ้าง

 

 

รู้ๆกันว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่เป็นเมืองร้อน เวลาจะแต่งตัวออกไปเที่ยว “เสาชิงชา” บอกเลยว่าร้อนมาก ควรแต่งกายที่มีความคล่องตัว เวลาเดินจะได้ไม่อึดอัด ใส่รองเท้าผ้าใบเพื่อสะดวกต่อการเดินนานๆ ทำให้ไม่ปวดเท้าด้วยนะ

 

 

อากาศร้อนๆแบบนี้อย่าลืมที่จะพก ยาดม ไว้ดมเวลาหายใจไม่ออก เตรียมหมวกมากันแดดและพัดเพราะแดดเมืองไทยนี้ร้อน  และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือ น้ำดื่ม แดดร้อนยิ่งทำให้กระหายน้ำควรมีสิ่งเหล่านี้ถ้าจะพาแม่ไปเสาชิงช้า

 

โอ้โห! ทำเป็น Info น่ารัก อ่านแล้วเข้าใจง่ายจริงๆ น่าสนใจมากด้วยไม่ต้องออกไปไหนไกลบ้านก็ได้กินของอร่อย ได้ไหว้พระขอพร ช่วงวันหยุดตรุษจีนก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

 

แต่ในนี้เขาบอกว่าไปคนเดียวก็เที่ยวไม่หนุก จะชวนเพื่อนไปด้วยเพื่อนก็กลับต่างจังหวัด เพราะงั้นทางเดียวคือ…ช่วยหม่าม้าไปด้วยกันดีกว่า! เอาหม่าม้าไปเป็นไม้กันหมา เอ้ย! กันโดนอาม่าด่า น่าสนุกแฮะ รีบไปชุดมือจูงแขนหม่าม้าเที่ยวเสาชิงช้ากันดีกว่า ~

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook :https://www.facebook.com/ThePrototype.CA.PIM/?epa=SEARCH_BOX

Instragram : prototypecapim

Twitter : https://twitter.com/theprototypeca/status/1091323407289933824?s=07

 

Share This:

Comments are closed.