GE DAY : Finland

เมษายน 24th, 2018 | by administrator

ยินดีต้อนรับสู่ GE DAY!
ประเทศที่คุณสนใจในอุโมงค์นี้ คือ “Finland ฟินแลนด์”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ฟินแลนด์ student

พูดถึงฟินแลนด์ ต้องนึกถึงการศึกษา ดีงามมาก โดยรัฐบาลนั้น ตั้งเป้าใช้ระบบดิจิทัลกับการศึกษา ลดจำนวนนักเรียนที่ออกจากโรงเรียนก่อนจบการศึกษาภาคบังคับ เน้นการหารือระหว่างภาคการศึกษาร่วมกับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม เพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของการวิจัยและนวัตกรรมให้มีมาตรฐานสากล ลดอุปสรรคการเชื่อมโยงกับระบบการศึกษาในต่างประเทศ และในอนาคตจะมีการปฏิรูปอาชีวศึกษา เร่งรัดการเปลี่ยนผ่านจากวัยเรียนสู่ชีวิตการทำงานอีกด้วย เจ๋งสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก mfa.go.th

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ
ติดตามข้อมูลข่าวสาร และ Update Lifestyle โดนๆ
คลิกเลย! >> Facebook : The Prototype

โดย คณะนิเทศศาสตร์ PIM